Hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật tại trường THCS Hương Điền - Nam Hương

Thứ tư - 19/09/2018 07:39

Hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật tại trường THCS Hương Điền - Nam Hương

Thời gian qua, cùng với việc tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật luôn được các nhà trường chú trọng, nhờ đó đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh, sinh viên được tiếp thu các kiến thức về pháp luật, từ đó chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.
                Trường THCS Hương Điền - Nam Hương đã rất chú trọng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Nhà trường đã từng bước đưa kiến thức pháp luật cơ bản vào nội dung chương trình của tất cả các khối lớp thông qua các giờ dạy chính khóa, ngoại khóa môn Giáo dục công dân và tích hợp qua các môn học. Ngoài các giáo trình, tài liệu giảng dạy, trang thiết bị phục vụ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hàng năm, nhà trường còn tổ chức cho học sinh tham gia các buổi học ngoại khóa về pháp luật; tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về pháp luật thông qua hình thức sân khấu hóa để các em dễ tiếp thu kiến thức...
                 Dưới đây là một số hình ảnh của một trong những buổi phổ biến, giáo dục pháp luật tại trường.