Saturday, 31/10/2020 - 23:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HƯƠNG ĐIỀN - NAM HƯƠNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 21/9/2020 Trường THCS Hương Điền – Nam Hương tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của nhà trường năm học 2019 - 2020 đồng thời thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chiến lược và trọng tâm năm học 2020 - 2021. Hội nghị công chức, viên chức, người lao động là hình thức dân chủ trực tiếp để công chức, viên chức, người lao động tham gia quản lý, xây dựng nhà trường trong sạch vững mạnh.  Hội nghị được tổ chức dân chủ, thiết thực, bảo đảm các nội dung quy định tại Điều 5, Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/1/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. 

     Ngày 21/9/2020 Trường THCS Hương Điền – Nam Hương tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của nhà trường năm học 2019 - 2020 đồng thời thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chiến lược và trọng tâm năm học 2020 - 2021. Hội nghị công chức, viên chức, người lao động là hình thức dân chủ trực tiếp để công chức, viên chức, người lao động tham gia quản lý, xây dựng nhà trường trong sạch vững mạnh. Tham dự hội nghị có đ/c Dương Chí Biên – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thạch Hà; đ/c Võ Tá Lợi – Phó trưởng phòng GD – ĐT Thạch Hà; Cô giáo Lê Thị Nga – Chuyên viên phòng GD – ĐT Thạch Hà; Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và các đồng chí đại diện trưởng các ban ngành đoàn thể xã Nam Điền, đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Hương Điền – Nam Hương cùng toàn thể  CB, GV, NV nhà trường. Hội nghị đã thông qua các báo cáo của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân.

   Một số hình ảnh ghi lại

     Sau các báo cáo là phần tham luận đầy tâm huyết của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 như: tham luận về “công tác bồi dưỡng học sinh giỏi” của cô giáo Trần Thanh Hóa; tham luận về “nâng cao chất lượng đại trà” của cô giáo Nguyễn Thị Tịnh Thủy; cô Trần Thị Hoa với tham luận “Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy vai trò trách nhiệm của đoàn viên trong nhà trường”…Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Cô giáo Nguyễn Thanh Hóa tham luận tại Hội nghị

 

      Cô Thủy tham luận tại Hội nghị

 Cô giáo Trần Thị Hoa tham luận tại Hội nghị

Cô giáo Vũ T. Thu  Hương tham luận tại Hội nghị

 Cô giáo Nguyễn. T. Ngọc Tú tham luận tại Hội nghị

    Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, vì tập thể, hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến nhận xét, đánh giá và chỉ đạo sâu sát của đ/c Võ Tá Lợi – Phó trưởng phòng GD – ĐT; đại diện cho đoàn đại biểu của địa phương đ/c Nguyễn Sỹ Trung đã có những ý kiến về việc phối hợp giữa địa phương với nhà trường về xây dựng cơ sở vật chất, giáo dục học sinh…Về dự với hội Nghị đ/c Dương Chí Biên - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thạch Hà đã đánh giá cao về hoạt động của công đoàn trường.  

     Thầy giáo Võ Tá Lợi - P. trưởng phòng phát biểu chỉ đạo

 

 

Đ/c Dương Chí Biên - PCT liên đoàn LĐ huyện phát biểu tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Sỹ Trung - PCT UBND xã Nam Điền phát biểu tại HN

    Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Trao tặng bằng khen của LĐLĐ tỉnh và giấy khen của CT UBND huyện

    Trao  thưởng CSTĐ CS và giấy khen CT UBND huyện 

            Trao  thưởng CB, GV, NV đạt LĐTT

Trao thưởng nhóm GV vượt và đạt chỉ tiêu tuyển sinh vào THPT

      Giao ước thi đua giữa công đoàn và nhà trường

           Chia tay cô giáo Trần Thị Thu Hương

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hương Điền – Nam Hương  năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp.

               Hội nghị biểu quyết

      Đ/c Nguyễn .T. Dung - Thư ký đọc Nghị quyết

 

 

 

                                                                    

 

 

Tác giả: Đặng Thị Như
Nguồn: Hội nghị CC, VC 2010 -2021
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 1.723
Năm 2020 : 19.342