Thứ bảy, 20/04/2024 - 08:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Hương Điền-Nam Hương

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2019 - 2020

“Thật vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn và vinh dự hơn nữa khi giây phút thiêng liêng này chúng tôi lại được về trên quê hương Việt Tiến anh hùng, đứng trước mộ anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng ... được tự hào gọi nhau 2 tiếng “đồng chí”...”

Đó là những lời tâm sự đầy xúc động của đồng chí đoàn viên mới Nguyễn Phan Thảo Quyên, thay mặt 40 đồng chí thanh niên ưu tú của Chi đoàn Trường Hương Điền được vinh dự kết nạp Đoàn chiều hôm nay 17/06/2020 tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng.

Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, tin tưởng các đoàn viên mới sẽ phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình, xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú
Nguồn:ST Copy link