Saturday, 31/10/2020 - 22:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HƯƠNG ĐIỀN - NAM HƯƠNG

HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Sáng nay 27/4 và  Ngày 04/5 học sinh toàn trường đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ cách ly xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chỉnh phủ trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, nhà trường đã thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid - 19 theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Theo đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên,học sinh khi đến trường đã được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang khi vào trường học tập và giảng dạy. Nhà
trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, vật tư y tế cần thiết để thực hiện các biện pháp phòng dịch một cách hiệu quả.

Đối với dạy học và các hoạt động giáo dục được triển khai theo hướng dẫn tinh giản nội dung, chương trình học kỳ 2, năm học 2019-2020 của Bộ GD&ĐT.
Cụ thể, trong tiết chào cờ đầu tiên, nhà trường không tổ chức chào cờ chung toàn trường như trước đây,
thay vào đó CB, GV, NV chào cờ ở văn phòng nhà trường, hướng dẫn giáo viên chủ nhiệm tổ chức hoạt động giáo dục theo lớp với các hình thức phong phú, da dạng, sáng tạo nhằm nắm bắt tình hình học sinh, đồng thời tạo không khí, tâm thế học tập tốt cũng như tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch covid 19 một cách hiệu quả.
Cũng trong sáng 27/4,  10 suất quà tặng bằng khẩu của UBND HUyện Thạch Hà và Phòng GD - ĐT đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ps: một số hình ảnh ghi lại dưới bài viết và dưới cmt của bài.

 

Tác giả: Đặng Như
Nguồn: ST
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 1.723
Năm 2020 : 19.342