Saturday, 31/10/2020 - 22:37|

Sáng 05/5 tại văn phòng nhà trường đã diễn ra cuộc họp giữa ban giám hiệu nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh.

Qua cuộc họp cô giáo Nguyễn Thị Hoài Giang - Hiệu trưởngthay mặt nhà trường đã thông qua hoạt động của nhà trường, hoạt động dạy học; xây dựng, sữa chữa cơ sở vật chất trong thời gian học sinh tạm nghỉ họ vì dịch covid-19.
Cung trong cuộc họp sáng nay cô Giang đã thông qua kế hoạch hoạt động của nhà trường; kế hoạch dạy,học trong thời gian tới, nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong điều kiện đặc biệt giản cách học sinh khi đến trường, đồng thời thông qua kế hoạch dạy học trực tuyến một số môn trong thời gian tới.

Tác giả: Đặng Như
Năm 2020 : 19.342