Saturday, 31/10/2020 - 22:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HƯƠNG ĐIỀN - NAM HƯƠNG

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học 2019-2020, một năm học đặc biệt khi học sinh phải nghỉ học kéo dài vì dịch bệnh COVID-19. Chính vì thế, năm học cũng kết thúc muộn hơn so với thông thường. Sáng nay, 02 tháng 7 năm 2020 trường THCS Hương Điền - Nam Hương đã tổ chức lễ tổng kết năm học.
Lể tổng kết năm học là dịp để tôn vinh, ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, đầm ấm, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy cô và các em học sinh toàn trường.
Tới dự Lễ tổng kết năm học của nhà trường có sự tham dự của đ/c Lê Xuân Ngọc - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Nam Điền; Đ/c Nguyễn Sỹ Trung – Phó chủ tịch UBND xã Nam Điền; Đ/c Trần Hậu Nhã – Chủ tịch mặt trận xã Nam Điền; Đ/c Nguyễn Sỹ Thắng – Bí thư đoàn thanh niên; Đ/c Lê Thành Lân – Cán bộ văn hóa xã Nam Điền; Đ/c Thái Thị Huyền – Cán bộ văn hóa xã Tân Lâm Hương; Đ/c Nguyễn Mậu Thế - Bí thư đoàn thanh niên xã Tân Lâm Hương; Cô Lê Thị Nga – Chuyên viên phòng GD – ĐT Thạch Hà; Cán bộ thôn Trung Long, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh; Đại diện cha mẹ học sinh các lớp; Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh Trường THCS Hương Điền - Nam Hương.
Sau một năm học nhìn lại, Trường THCS Hương Điền – Nam Hương đã đạt những thành tích đáng tự hào. Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc Báo cảo tổng kết năm học, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đạt được trong năm học vừa qua. Với sự nỗ lực và quyết tâm cao trong học tập, năm học vừa qua Trường THCS Hương Điền – Nam Hương đã có nhiều tập thể, cá nhân đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Tiêu biểu cho các thành tích đó: Trường Có 3 em học sinh giỏi tỉnh; 07 em đạt HSG toán học Hoa kỳ; 39 lượt học sinh giỏi huyện; 69 em học sinh giỏi trường; 283 em học sinh tiên tiến 5 Tập thể lớp xuất sắc; 7 tập thể lớp tiên tiến….
Để vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc, thầy giáo Phan Xuân Bách – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn trường lên đọc quyết định khen thưởng, điều hành trao thưởng cho những học sinh đạt giải HGS Tỉnh, học sinh giỏi huyện, Học sinh tiêu biểu, Tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc trong nhà trường.
Trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Sỹ Trung - Phó chủ tịch UBND xã Nam Điền đã có những lời chia sẻ, động viên, dặn dò thực sự xúc động gửi tới thầy và trò nhà trường
Bế giảng năm học cũng là lúc các em học sinh lớp 9 chia tay thầy cô và mái trường để bước vào một chặng đường mới. Trong buổi lễ tổng kết hôm này đại diện cho 131 bạn học sinh lớp 9 em Hoàng Thị Yên, học sinh lớp 9A đã chia sẽ những lời tri ân cảm động gửi tới thầy cô và bố mẹ, lời hứa sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin, sự hy vọng của gia đình và nhà trường.
Với sự tham gia của bí thư đoàn xã Nam Điền và xã Tân Lâm Hương, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tú – Giáo viên tổng phụ trách Đội đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Lễ tổng kết khép lại một năm học trọn vẹn của thầy và trò trường , một năm học với nhiều khó khăn nhưng đã thu hoạch được nhiều điều bổ ích, với sự trưởng thành không ngừng của các em học sinh, của đội ngũ cán bộ giáo viên và lớn hơn nữa là của hệ thống giáo dục nhà trường. Chúc cho những ước mơ, hoài bão của các em học lớp 9 sẽ sẽ trở thành sự thực. Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ không ngừng phát triển hơn nữa trong những năm học .
PS: Một số hình ảnh ghi lại

 

Cô Giáo Nguyễn Thị Hoài Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

 

Thầy giáo: Phạm Hồng Hải - P. Hiệu trưởng

Đ/c Lê Xuân Ngọc; Cô Giáo Lê Thị Nga

         Trao thưởng cho HS giỏi Tỉnh

 

Đ/c Nguyễn Sỹ Trung - PCT UBND xã Nam Điền

trao thưởng cho HS giỏi huyện

Đại diện Hội phụ huynh và Bí thư đoàn xã trao thưởng

cho HS có nhiều thành tích trong hoạt động đội

 

 

 

 

Tác giả: Đặng Thị Như
Nguồn: ST
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 1.723
Năm 2020 : 19.342