Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1945

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công tác Đoàn đội

Liên Đội Trường THCS Hương Điền - Nam Hương tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Thứ ba - 15/05/2018 07:28 | Số lượt đọc: 21

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 của Hội đồng Đội huyện Thạch Hà nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Hương Điền – Nam Hương đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018:
Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 30, ngày 05 tháng 09 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội Anh Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Xã Thạch Hương, Anh Nguyễn Văn Thắng - Bí thư đoàn Xã Nam Hương. Cô giáo Nguyễn thị Tuyết Long – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Phan Xuân Bách – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn, Thầy giáo Nguyễn Hải Đăng, Thầy giáo Phạm Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Văn Anh - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 19 chi đội trong nhà trường.
Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt các chi đội đã có nhiều tham luận bằng các tiểu phẩm hay và ý nghĩa.
Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Tuyết Long – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.
Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 19 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Hương Điền – Nam Hương trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Thạch Hà.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:
Màn truyền thống

Tham luận chi đội 7A

Văn nghệ

Ban chỉ huy liên đội mới nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Anh