LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 02/07/2018 09:39 | Số lượt đọc: 20
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 30 tháng 5 năm 2018 trường THCS Hương - Điền - Nam Hương tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018. Đây là một năm học mặc dầu còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo, của chính quyền địa phương 3 xã Thạch Điền, Thạch Hương, Nam Hương và sự cố gắng vươn lên bằng nội lực, toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả nổi bật: trên 99% HS xếp loại hạnh kiểm tốt và khá. Chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn của nhà trường không ngừng được nâng cao: 50 em đạt học sinh giỏi huyện, 2 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 98% học sinh tốt nghiệp THCS, tỉ lệ đậu vào THPT công lập luôn thuộc tốp đầu của huyện Thạch Hà. Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng của mình bằng những thành tích xuất sắc: 02 giáo viên giỏi tỉnh, 15 giáo viên giỏi huyện. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Thầy giáo Nguyễn Hải Đăng - P.Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Long - Hiệu trưởng báo cáo TK năm học

Phát thưởng cho học sinh giỏi Tỉnh

Phát thưởng cho HSG Huyện

Phát thưởng cho tập thể xuất sắc

Phát thưởng cho các tập thể tiên tiến