TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

Thứ ba - 18/09/2018 22:20 | Số lượt đọc: 11
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

Chiều ngày 17/9/2018 vừa qua, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT huyện Thạch Hà, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường THCS Hương Điền - Nam Hương được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
           Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
           Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có: Cô giáo Lê Thị Nga, đại diện phòng GD&ĐT Thạch Hà; Đại diện chính quyền địa phương 3 xã có Đ/c Nguyễn Đình Kiều - CT UBND xã Thạch Hương; đ/c Nguyễn Sỹ Trung - P.Bí thư Đảng ủy xã Nam Hương cùng với sự có mặt đông đủ của CBGVNV nhà trường.
           Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 – 2019, do thầy giáo Nguyễn Hải Đăng phó hiệu trưởng nhà trường trình bày; Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: Dự thảo quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo về phong trào thi đua và báo cáo của ban thanh tra nhân dân.
           Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…
           Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hương Điền - Nam Hương năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Hương Điền - Nam Hương vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Thầy giáo Nguyễn Hải Đăng - P.hiệu trưởng báo cáo TK năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Thầy giáo Phan Xuân Bách - trình bày Dự thảo quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo về phong trào thi đua

Thầy giáo Trần Văn Luyện trình bày báo cáo ban TTND

Thầy giáo Nguyễn Hữu Vĩnh, TL nâng cao chất lượng đại trà